Lượt xem: 103
Nam Dương tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018

Sáng ngày 27/2/2018, Đảng ủy- HĐND- UBND- Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ tổ quốc năm 2018.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Vũ Thị Hoa- Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, đồng chí Thượng táTrần Văn Bằng-  Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự huyện, cán bộ quân sự huyện phụ trách xã, đồng chí Đoàn Văn Tuyến- Huyện ủy viên, Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Bùi Minh Nhật- Phó bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Vũ Đình Phàn- Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự; cùng các đồng chí lãnh đạo Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực Ủy ban MTTQ xã, các đồng chí cán bộ, công chức, đại diện các ban ngành, đoàn thể; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, các đồng chí tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ và đại diện gia đình tân binh đã về dự đông đủ.

 

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Đình Phàn- Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã thông qua Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc giao chỉ tiêu tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ; Quyết định của Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện về việc phân bổ đầu mối đơn vị nhận quân; Danh sách thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2018.

 

Phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho tân binh, đồng chí Đoàn Văn Tuyến- Huyện ủy viên, Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã đã biểu dương tinh thần, trách nhiệm của nam thanh niên đã trúng tuyển NVQS năm 2018. Đồng chí đề nghị các thanh niên khi vào quân ngũ hãy ra sức tu dưỡng học tập, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ và nhân dân xã nhà dành cho các tân binh.

Đồng chí Vũ Xuân Bắc- Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã thay mặt cho thế hệ cha anh đi trước, những người đã tham gia chiến đấu trong các cuộc chiến tranh chống Pháp, chống Mỹ và chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, đã phát biểu động viên các tân binh, hãy phát huy truyền thống của quê hương Nam Dương, phát huy truyền thống của anh bộ đội Cụ Hồ, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng.

Tân binh Nguyễn Văn Điển thay mặt cho các tân binh nhập ngũ năm 2018 đã phát biểu hứa hẹn sẽ cùng nhau ra sức học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Quân đội giao cho, xứng danh anh bộ đội Cụ Hồ, xứng đáng với niềm tin mà Đảng bộ và nhân dân xã nhà dành cho mình.

Cũng trong buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo địa phương đã tặng hoa, tặng quà động viên các tân binh và tặng sổ tiết kiệm cho 2 tân binh có hoàn cảnh khó khăn. Hội Liên hiệp phụ nữ xã cũng có quà gửi tặng các tân binh. Những bông hoa, những món quà đã thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo địa phương cũng như gửi gắm tình cảm của quê hương dành cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2018./.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Các vị đại biểu về dự buổi lễĐồng chí Đoàn Văn Tuyến- HUV, Bí thư Đảng ủy tặng hoa cho tân binh


Đồng chí Vũ Đình Phàn- PBT, Chủ tịch UBND tặng quà cho tân binh
Đồng chí Nguyễn Thị Lý- Chủ tịch Hội LH phụ nữ xã tặng quà tân binh


Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 15
  • Trong tuần: 194
  • Tất cả: 6931

Cơ quan chủ quản: Xã Nam Dương - Nam Trực - Nam Định
Địa chỉ: xã Nam Dương - huyện Nam Trực- tỉnh Nam Định
Email: xanamduong.ntc@namdinh.gov.vn