Điện lực Nam Trực tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm mới 2018

Ngày 19/12/2017, UBMTTQ xã Nam Dương phối hợp với Điện lực Nam Trực tổ chức chương trình tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp bước sang năm mới 2018.

Dự hội nghị có Ông Nguyễn Xuân Hào– Giám đốc Điện lực Nam Trực; đồng chí Vũ Đình Phàn- Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng- Chủ tịch UB MTTQ xã ; đồng chí Trần Văn Nhật- Phó chủ tịch UBND xã và đại diện 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tại hội nghị, Điện lực Nam Trực đã trao tặng 10 suất quà mỗi suất trị giá 200.000đ cho các hộ gia đình.

Ông Nguyễn Xuân Hào tặng quà các gia đình

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng lại mang ý nghĩa tinh thần to lớn thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng xã hội, của doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống./.

T/h: Nguyễn Thị Hồng Nhung- Bí thư Đoàn xã