Lãnh đạo địa phương thăm, tặng quà các gia đình công giáo tiêu biểu nhân dịp mừng Lễ Noel

Nhân dịp mừng lễ Thiên chúa giáng sinh và năm mới 2018, chiều ngày 23/12/2017, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã đã tổ chức thăm hỏi tặng quà cho 9 gia đình giáo dân tiêu biểu trên địa bàn xã.

Thay mặt Đảng bộ và chính quyền cùng các ban ngành đoàn thể địa phương, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng- Chủ tịch UBMTTQ xã, đồng chí Trần Văn Nhật- Phó Chủ tịch UBND xã đã trao quà cho các gia đình và chân thành cảm ơn đồng bào Công giáo thời gian qua đã luôn chung tay, chung sức cùng nhân dân và chính quyền xây dựng xã ngày càng phát triển. Các đồng chí mong đồng bào giáo dân tiếp tục thực hiện tốt tinh thần “Kính Chúa – yêu nước”, sống ‘‘Tốt đời đẹp đạo’’, đoàn kết cùng với các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Đây là hoạt động mỗi dịp mừng đón lễ Thiên Chúa giáng sinh của Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã, với mong muốn động viên, chúc mừng đồng bào công giáo đón một mùa giáng sinh an lành và một mùa xuân mới vui tươi phấn khởi./.

Một số hình ảnh trao tặng quà tại các gia đình giáo dân:

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UB MTTQ xã tặng quà giáo dân

Đồng chí Trần Văn Nhật- Phó chủ tịch UBND tặng quà giáo dân