Hội nghị ký hợp đồng công trình Xây dựng 4 phòng 2 tầng Trường Mầm non Nam Dương

Sáng ngày 02/01/2018, UBND xã tổ chức hội nghị ký hợp đồng công trình Xây dựng 4 phòng 2 tầng Trường Mầm non Nam Dương với Nhà thầu xây dựng là Công ty TNHH xây dựng và thương mại Quang Thọ.

Tham dự hội nghị có đồng chí Đoàn Văn Tuyến- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Bùi Minh Nhật- Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Vũ Đình Phàn- Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, Ban giám hiệu, Công đoàn trường Mầm non và toàn thể cán bộ, công chức xã.

Đại diện Nhà thầu có Ông Phạm Văn Thang- Giám đốc Công ty TNHH xây dựng và thương mại Quang Thọ

Đại diện đơn vị tư vấn giám sát có Ông Ngô Văn Tập- Giám đốc Công ty TNHH Đại An- TSH.

Tại hội nghị,UBND xã – Chủ đầu tư công trình đã công bố quyết định lựa chọn đơn vị Nhà thầu là Công ty TNHH xây dựng và thương mại Quang Thọ theo đúng luật và dựa trên kết quả mở thầu ngày 19/12/2017. Bên cạnh đó, UBND xã cũng quyết định lựa chọn đơn vị tư vấn giám sát là Công ty TNHH Đại An- TSH. Đồng thời, thông qua quyết định thành lập Ban Quản lý dự án do đồng chí Đình Phàn- Phó bí thư, Chủ tịch UBND làm Trưởng ban, quyết định thành lập Ban Giám sát cộng đồng do đồng chí Trần Văn Hoàn- Phó chủ tịch HĐND làm trưởng ban.

Thay mặt cho lãnh đạo địa phương chủ trì hội nghị, đồng chí Đình Phàn- Phó bí thư, Chủ tịch UBND đã chúc mừng Nhà thầu đã trúng gói thầu công trình Xây dựng 4 phòng 2 tầng Trường Mầm non Nam Dương. Đồng thời, đề nghị Nhà thầu bằng kinh nghiệm và năng lực, thực hiện đúng các quy định của Hợp đồng về tiến độ, chất lượng và an toàn. Đồng chí, cũng giao trách nhiệm cho Ban giám hiệu, công đoàn trường Mầm non- đơn vị hưởng lợi thông báo tới phụ huynh học sinh về việc xây dựng và tham gia giám sát trong quá trình thi công công trình.

Ông Phạm Văn Thang- Giám đốc Công ty TNHH xây dựng và thương mại Quang Thọ đã phát biểu cảm ơn sự tin tưởng của Chủ đầu tư khi lựa chọn Công ty là Nhà thầu thi công công trình. Công ty cam kết sẽ thực hiện đúng các điều khoản Hợp đồng về chất lượng, an toàn và cam kết huy động nguồn lực để đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ.

Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết- Hiệu trưởng trường Mầm non- đơn vị hưởng lợi đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND xã dành cho nhà trường cũng như công trình xây dựng 4 phòng 2 tầng của trường. Bà cũng mong muốn trong quá trình xây dựng, nếu có phát sinh những mục chưa phù hợp với điều kiện sử dụng của nhà trường thì sẽ báo cáo để UBND- Chủ đầu tư và Nhà thầu có sự điều chỉnh cho phù hợp hơn.

Thay mặt cho lãnh đạo địa phương, đồng chí Đoàn Văn Tuyến- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu giao nhiệm vụ cho Ban quản lý, Ban giám sát cộng đồng, Ban giám hiệu, công đoàn trường Mầm non kết hợp cùng Nhà thầu và đơn vị tư vấn giám sát để tiến hành xây dựng công trình theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và an toàn.
              Công trình Xây dựng 4 phòng 2 tầng Trường Mầm non Nam Dương do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tài trợ kinh phí sẽ được khởi công vào ngày 04/01/2018 và hoàn thiện vào tháng 8/2018, riêng phần móng sẽ được hoàn thành trước Tết Mậu Tuất./.