Hội nghị trao tặng Huy hiệu Đảng; học tập Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII, tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Sáng ngày 29/01/2018, Đảng ủy xã Nam Dương tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng; Hội nghị học tập quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII, Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Về dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Quang Vinh - Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Lê Duy Chuyền - Phó trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy - báo cáo viên cấp tỉnh; đồng chí Vũ Thế Hùng - Phó trưởng ban tổ chức Huyện ủy.

Về phía xã, dự hội nghị có đồng chí Đoàn Văn Tuyến - Huyện ủy viên, Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Bùi Minh Nhật - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Vũ Đình Phàn- Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí lãnh đạo Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực Ủy ban MTTQ xã, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng ủy, các đồng chí Chi ủy các chi bộ và đảng viên trong toàn Đảng bộ đã về dự đông đủ.

Tại hội nghị, Đảng ủy đã trao tặng huy hiệu 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng đợt 2/9 và đợt 7/11 năm 2017 cho 19 đồng chí trong Đảng bộ.

Đồng chí Bùi Quang Vinh - Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện trao tặng Huy hiệu 55 năm, 50 năm tuổi đảng

Đồng chí Đoàn Văn Tuyến - Huyện ủy viên, Bí thư BCH Đảng bộ trao tặng Huy hiệu 45 năm, 40 năm tuổi đảng

Đồng chí Vũ Đình Phàn- Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Sau Lễ trao tặng Huy hiệu, Đảng bộ đã được học tập quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị trung ương 6 khóa XII với 4 Nghị quyết là  Nghị quyết số 18, 19, 20 và 21 do đồng chí Lê Duy Chuyền - Phó trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy, báo cáo viên cấp tỉnh truyền đạt.

Trong nội dung tổng kết công tác Đảng, hội nghị được nghe đồng chí Bùi Minh Nhật - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy trình bày Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018; Báo cáo tổng hợp ý kiến của các chi bộ đóng góp vào công tác xây dựng Đảng, lãnh đạo chính quyền, lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể; giải trình ý kiến của các chi bộ và Quyết định thi đua khen thưởng tập thể chi bộ trong sạch vững mạnh năm 2017.

Tại hội nghị, Đảng ủy đã khen thưởng 13 tập thể chi bộ trong sạch vững mạnh và biểu dương 52 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

Phát biểu bế mạc hội nghị, đồng chí Đoàn Văn Tuyến - Huyện ủy viên, Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã đã đánh giá khái quát những thành tích nổi bật của xã năm 2017. Ban chấp hành Đảng bộ xã đã lãnh đạo, triển khai thực hiện toàn diện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra theo Nghị quyết của BCH Đảng bộ xã. Năm 2018, Đảng bộ và nhân dân toàn xã cần nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt hơn các chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm. Trong đó, nhiệm vụ trọng tâm trước mắt là công tác tuyển quân và chuẩn bị các điều kiện đón Tết nguyên đán Mậu Tuất trong thời gian tới./.