Lượt xem: 81
Hội nghị tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng năm 2017, phát động phong trào thi đua năm 2018

Sáng ngày 05/02/2018, UBND xã Nam Dương tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng năm 2017, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2018.

Dự hội nghị có đồng chí Đoàn Văn Tuyến - Huyện ủy viên, Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Bùi Minh Nhật - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Vũ Đình Phàn- Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí lãnh đạo Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực Ủy ban MTTQ xã, các đồng chí cán bộ, công chức, trưởng, phó các đoàn thể; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, phó thôn, công an thường trực, các tổ chức hiệp hội và các đại biểu HĐND xã đã về dự đông đủ.

Về dự hội nghị còn có các đồng chí nguyên lãnh đạo, công chức xã nghỉ hưu qua các thời kỳ; các đồng chí sỹ quan cao cấp nghỉ hưu tại địa phương, các đồng chí nguyên Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, phó thôn trong toàn xã.


Tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Nhật - Phó Chủ tịch UBND xã đã trình bày báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Trong năm 2017, phong trào thi đua đã được địa phương phát động sâu rộng trên tất cả các lĩnh vực, được các ban ngành, đoàn thể và nhân dân tích cực hưởng ứng góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của địa phương. Từ những kết quả đạt được đó, Đảng bộ xã được công nhận là Đảng bộ trong sạch vững mạnh; Nhân dân và cán bộ xã được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen; MTTQ và các đoàn thể, các hiệp hội đều được cấp trên khen thưởng.


Phát biểu động viên, chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đoàn Văn Tuyến - Huyện ủy viên, Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã đánh giá cao những thành tích đạt được, chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong năm 2017 của địa phương và giao nhiệm vụ cho các ngành, các lĩnh vực quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ đề ra trong năm 2018.

Tại hội nghị, 85 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của địa phương năm 2017 đã được khen thưởng.

​Các đồng chí lành đạo địa phương trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2017Thay mặt cho lãnh đạo địa phương đồng chí Vũ Đình Phàn- Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2018. Đồng chí đề nghị các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, huy động mọi nguồn lực đầu tư phát triển kinh tế - xã hội, góp phần đảm bảo an ninh quốc phòng tại địa phương./.Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 4
  • Trong tuần: 183
  • Tất cả: 6920

Cơ quan chủ quản: Xã Nam Dương - Nam Trực - Nam Định
Địa chỉ: xã Nam Dương - huyện Nam Trực- tỉnh Nam Định
Email: xanamduong.ntc@namdinh.gov.vn