Lượt xem: 86
Lãnh đạo địa phương gặp mặt động viên, tặng quà công dân nhập ngũ năm 2018 nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất

Chiều ngày 05/02/2018, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức hội nghị gặp mặt động viên, tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất và trao lệnh gọi nhập ngũ cho công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2018.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Đình Phàn- Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng- Thường vụ đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ xã, đồng chí Trần Văn Nhật- Thường vụ đảng ủy, Phó chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong Ban chỉ huy quân sự xã và các nam công dân có lệnh gọi nhập ngũ năm 2018.

Tại hội nghị, đồng chí Vũ Đình Phàn- Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2018. Đồng chí đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các nam công dân và gia đình đã chấp hành nghiêm túc Luật NVQS trong suốt quá trình tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2018. Phát huy truyền thống “Thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người” của quê hương Nam Dương, để đảm bảo quân số giao quân năm 2018, đồng chí đề nghị các công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ, trong dịp đón xuân mới phải đảm bảo an toàn cho bản thân mình.


Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất đang đến gần, thay mặt cho lãnh đạo địa phương đồng chí đã tặng quà và gửi lời chúc các nam công dân cùng gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.


Thay mặt cho Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, đồng chí Phạm Quang Khải- Đảng ủy viên, Chỉ huy trưởng, Phó chủ tịch thường thực HĐNVQS trao Lệnh gọi nhập ngũ cho các nam công dân trúng tuyển NVQS nhập ngũ năm 2018 và triển khai một số nội dung trong quá trình chuẩn bị nhập ngũ của các nam công dân.


Ngày 05/03/2018, các công dân đã nhận lệnh sẽ tập trung tại Sân nhà văn hóa trung tâm huyện để lên đường nhập ngũ./.Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 24
  • Trong tuần: 203
  • Tất cả: 6940

Cơ quan chủ quản: Xã Nam Dương - Nam Trực - Nam Định
Địa chỉ: xã Nam Dương - huyện Nam Trực- tỉnh Nam Định
Email: xanamduong.ntc@namdinh.gov.vn