Lượt xem: 81
Hội nghị giao ban Miền 4 nhân dịp năm mới Mậu Tuất -2018

Chiều ngày 21/02/2018 (tức ngày 06/01 năm Mậu Tuất), Ban thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban Miền 4 nhân dịp năm mới Mậu Tuất tại UBND xã Nam Dương.

Dự hội nghị có đồng chí Bùi Quang Vinh - Thường vụ huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện, đồng chí Vũ Văn Thắng – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nông nghiệp, đồng chí Hoàng Văn Quy - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Công thương cùng các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy và Chủ tịch UBND các xã Nam Dương, Đồng Sơn, Bình Minh, Nam Thái đã tham dự đầy đủ.

 

Tại hội nghị, đồng chí Bùi Quang Vinh - Thường vụ Huyện ủy phụ trách miền chủ trì Hội nghị đã yêu cầu các đồng chí Chủ tịch UBND các xã lần lượt báo cáo tình hình địa phương trước, trong và sau tết. Trước tết, hầu hết các địa phương đã làm tốt công tác tuyên truyền Nghị định 36 của Chính phủ về việc nghiêm cấm mua bán, tàng trữ và sử dụng pháo nổ trong dịp tết, tuyên truyền về đảm bảo an toàn giao thông và triển khai kế hoạch sản xuất vụ Chiêm xuân đảm bảo đúng khung thời vụ. Việc tiếp nhận và chi trả chế độ chính sách đã góp phần đảm bảo cho tất cả nhân dân kể cả những gia đình có hoàn cảnh khó khăn cũng được đón một cái tết đầm ấm và ý nghĩa. Lãnh đạo các địa phương cũng tổ chức tặng quà và động viên công dân trúng tuyển Nghĩa vụ quân sự chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2018. Chính nhờ sự chuẩn bị chu đáo trước tết mà trong dịp Tết nguyên đán, hiện tượng đốt pháo, các sự cố về tai nạn giao thông tại các địa phương đã hạn chế hơn rất nhiều. Các đơn vị tổ chức Lễ mừng thọ, chúc thọ cho các cụ cao tuổi đảm bảo vui tươi và trang trọng. Sau Tết, các địa phương tổ chức Tết trồng cây và triển khai các kế hoạch theo tình hình nhiệm vụ địa phương.


Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Bùi Quang Vinh - Thường vụ Huyện ủy đã yêu cầu các xã có kế hoạch thực hiện cam kết nhiệm vụ trọng tâm với huyện, tiếp tục tuyên truyền và quản lý tốt công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2018 đảm bảo chỉ tiêu giao quân, sau khi phát động Tết trồng cây các xã phải có phương án chăm sóc và bảo vệ để cây phát triển tốt, cần phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa đơn vị thủy nông và các địa phương để kế hoạch vụ Chiêm xuân đảm bảo đầy đủ các điều kiện sản xuất và đúng khung thời vụ. Cuối cùng, nhân dịp năm mới Mậu Tuất, đồng chí chúc các địa phương năm mới thắng lợi mới, hoàn thành tốt các chỉ tiêu của địa phương trên tất cả các lĩnh vực./.
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 13
  • Trong tuần: 192
  • Tất cả: 6929

Cơ quan chủ quản: Xã Nam Dương - Nam Trực - Nam Định
Địa chỉ: xã Nam Dương - huyện Nam Trực- tỉnh Nam Định
Email: xanamduong.ntc@namdinh.gov.vn