Đồng chí Lưu Quang Tuyển- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, động viên, chúc tết Đảng ủy - HĐND - UBND xã

Tối ngày 09/02/2024 (30 Tết), trước thời khắc giao thừa bước sang năm mới Giáp Thìn, Đảng bộ, chính quyền xã Nam Dương được đón đoàn đại biểu của Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Nam Trực đến thăm, chúc Tết. Đoàn do đồng chí Lưu Quang Tuyển- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND làm trưởng đoàn.

Tại hội nghị, đồng chí gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc tốt đẹp nhất tới các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã. Trong năm 2023, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân đã đoàn kết, chung sức, chung lòng, chủ động sáng tạo, phát huy nội lực, tranh thủ thời cơ nỗ lực phấn đấu giành được nhiều thành tựu quan trọng, hoàn thành chương trình xây dựng NTMNC giai đoạn 2021-2025, góp phần cải thiện và nâng cao đời sống của nhân dân, đảm bảo an sinh xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh… Đồng chí gửi lời chúc toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân năm mới mạnh khỏe và giành nhiều thắng lợi mới. Năm mới hy vọng mới, sức sống mới, thành công mới!

Thay mặt cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà, đồng chí Đoàn Văn Tuyến- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ của Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, các ban ngành, đoàn thể huyện dành cho xã. Trong năm 2024 Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà tiếp tục đoàn kết, năng động, sáng tạo, tranh thủ thời cơ, vượt qua khó khăn thách thức, đổi mới phương thức hoạt động, phát huy vai trò của MTTQ và các đoàn thể nhân dân, tập trung cải cách thủ tục hành chính, tạo sự đồng thuận cao trong Đảng và trong nhân dân để tập trung phát triển kinh tế, tạo sự chuyển biến tích cực hơn nữa trên các mặt công tác. Đồng chí cũng gửi lời chúc các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng./.