Hội nghị triển khai sưu tầm tư liệu nghiên cứu biên soạn lịch sử Đảng bộ và nhân dân xã Nam Dương giai đoạn 1930 - 2024

Thực hiện Chỉ thị của Thường trực Huyện ủy Nam Trực về công tác nghiên cứu, biên soạn lại Lịch sử Đảng và truyền thống các ngành, Đảng bộ xã đã quyết định tổ chức tái bản, chỉnh lý có bổ sung cuốn “Lịch sử Đảng bộ và nhân dân xã Nam Dương (1930-2007)” được xuất bản năm 2007 và viết bổ sung giai đoạn 2007-2025.

Chiều ngày 05/3/2024, tại Hội trường nhà văn hóa xã, Đảng ủy xã tổ chức hội nghị triển khai sưu tầm tư liệu nghiên cứu biên soạn lịch sử Đảng bộ và nhân dân xã Nam Dương giai đoạn 1930 – 2024.

Về dự hội nghị có đồng chí Lê Duy Chuyền- Phó ban thường trực ban Tuyên giáo Huyện ủy, nhà báo Đỗ Hải Đăng- Phó giám đốc công ty truyền thông Nhất Nam (Đơn vị tư vấn và thực hiện biên soạn). Đại biểu xã có đồng chí Đoàn Văn Tuyến - Huyện ủy viên, Bí thư BCH Đảng bộ; đồng chí Vũ Đình Phàn - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phạm Quang Khải - Phó bí thư, Chủ tịch UBND, cùng các đồng chí lãnh đạo Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực Ủy ban MTTQ, các đồng chí cán bộ, công chức, đại diện các ban ngành, đoàn thể; các đồng chí Bí thư chi bộ và chi ủy viên các chi bộ đã về dự đông đủ.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đoàn Văn Tuyến - Huyện ủy viên, Bí thư BCH Đảng bộ nhấn mạnh đây là nhiệm vụ quan trọng đối với BCH Đảng bộ, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng đối với cán bộ, đảng viên và nhân dân toàn xã, các chi bộ cần phải tập trung để hoàn thiện các nội dung theo đúng yêu cầu đề ra.

Tại hội nghị nhà báo Đỗ Hải Đăng- Phó giám đốc công ty truyền thông Nhất Nam đã trình bày hướng chỉnh lý và viết tiếp các nội dung của xã từ cuốn Lịch sử Đảng bộ và nhân dân xã Nam Dương (1930-2007) được xuất bản năm 2007. Công ty gửi tới các vị đại biểu đề cương thu thập dữ liệu để các ban ngành, đoàn thể, các thôn xóm cung cấp thông tin cho việc chỉnh lý, viết tiếp cuốn sách mới.

Một số hình ảnh tại hội nghị: