Xã Nam Dương tổ chức trao quà của đồng chí Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã

Ngày 31-1-2024, thừa ủy quyền của đồng chí Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, xã Nam Dương tổ chức trao quà của đồng chí Đại tướng cho hộ ông Vũ Văn Nghị, xóm 1+2, xã Nam Dương.

Ông Vũ Văn Nghị, sinh năm 1930 và vợ là bà Vũ Thị Chè, sinh năm 1940 thuộc đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Nam Dương. Bản thân ông, bà tuổi đã cao, sức yếu, thường xuyên đau ốm bệnh tật, không còn khả năng lao động. 2 con của ông bà đều bị bệnh thần kinh tâm thần. Lâu nay gia đình ông, bà sống trong ngôi nhà cấp 4 đã xuống cấp trầm trọng, dột nát, nguy cơ sập đổ cao nhưng không có điều kiện sửa chữa.

Tại buổi trao quà, các đồng chí đại diện lãnh đạo Ủy ban xã Nam Dương đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và trao quà của đồng chí Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng cho gia đình ông Vũ Văn Nghị. Đồng thời, bày tỏ mong muốn gia đình ông Nghị tiếp tục nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đón Tết Nguyên Đán Giáp Thìn của dân tộc vui tươi, ấm áp.

Được nhận quà của đồng chí đại tướng Phan Văn Giang, gia đình ông Vũ Văn Nghị đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của đồng chí Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, các đồng chí lãnh đạo huyện Nam Trực và lãnh đạo xã Nam Dương. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa, đong đầy tình yêu thương, chia sẻ, góp phần động viên gia đình ông Nghị có thêm niềm vui, động lực vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

Phạm Loan