Nam Dương tổ chức khám sơ tuyển Nghĩa vụ quân sự năm 2024

Sáng ngày 15/10/2022, tại Trạm y tế xã, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Nam Dương tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe NVQS cho nam thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ năm 2024.

Ngay từ đầu giờ sáng, các nam thanh niên có lệnh gọi đã có mặt đông đủ tại Trạm y tế và được tổ công tác của HĐNVQS xã hướng dẫn hoàn tất các thủ tục trước khi vào khám sơ tuyển và chấp hành tốt các yêu cầu khám sơ tuyển. Trong đợt khám sơ tuyển này, tổ sơ tuyển sức khỏe của Hội đồng NVQS xã tiến hành khám sàng lọc ban đầu cho nam thanh niên.

Phát huy những thành tích đạt được của năm trước, năm nay, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, sự điều hành của chính quyền địa phương, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã quyết tâm lựa chọn những thanh niên ưu tú, đúng độ tuổi, có sức khỏe và phẩm chất đạo đức chính trị tốt tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự và đảm bảo chỉ tiêu được giao./.