UBND xã Nam Dương tổ chức lễ kết nạp chiến sĩ dân quân và triển khai nhiệm vụ huấn luyện giai đoạn I năm 2024

Sáng ngày 08/3/2024, Ban CHQS xã tổ chức Lễ kết nạp chiến sỹ dân quân và triển khai nhiệm vụ huấn luyện năm 2024.

Về dự buổi lễ có đồng chí Thiếu tá Phạm Minh Khắc cán bộ quân sự huyện phụ trách xã, đồng chí Đoàn Văn Tuyến- Huyện ủy viên, Bí thư BCH Đảng bộ, đồng chí Vũ Đình Phàn- Phó bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phạm Quang Khải- Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự; cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực Ủy ban MTTQ xã, các đồng chí cán bộ, công chức, đại diện các ban ngành, đoàn thể; các đồng chí Bí thư chi bộ, thôn đội trưởng cùng toàn thể các chiến sỹ dân quân đã về dự đông đủ.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Quynh- Đảng ủy viên, Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã đã công bố Quyết định hoàn thành nghĩa vụ dân quân cho các chiến sỹ dân quân đã hoàn thành thời gian tham gia lực lượng dân quân tự và công bố Quyết định kết nạp chiến sỹ dân quân mới để bổ sung vào lực lượng dân quân của địa phương năm 2024.

Thay mặt cho lãnh đạo địa phương, đồng chí Phạm Quang Khải- Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã đã trao Quyết định dân quân mới và quyết định hoàn thành nghĩa vụ dân quân cho các chiến sỹ dân quân.

Tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Văn Tuyến- Huyện ủy viên, Bí thư BCH Đảng bộ, Chính trị viên Ban CHQS xã đã phát biểu giao nhiệm vụ cho Ban CHQS cùng các chiến sỹ dân quân chấp hành nghiêm các quy định trong quá trình ra quân huấn luyện, đảm bảo an toàn và đạt kết quả cao.

Kết thúc buổi lễ, các đồng chí đại biểu tham quan mô hình học cụ của Ban CHQS xã, các chiến sỹ dân quân bước vào nội dung học tập chính trị theo tiến trình biểu của đợt ra quân huấn luyện giai đoạn 1 năm 2024./.