Ngày 04/02/2024, tại Phòng họp tầng 2, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức Hội nghị gặp mặt động viên, trao lệnh gọi nhập ngũ cho các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2024.

Dự hội nghị có đồng chí Đoàn Văn Tuyến - Huyện ủy viên, Bí thư BCH Đảng bộ; đồng chí Vũ Đình Phàn - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phạm Quang Khải - Phó bí thư, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã; cùng các đồng chí lãnh đạo Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực Ủy ban MTTQ và các đồng chí tân binh chuẩn bị nhập ngũ năm 2022 đã về dự đông đủ.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đoàn Văn Tuyến - Huyện ủy viên, Bí thư BCH Đảng bộ bày tỏ vui mừng, phấn khởi với sự hiện diện đông đủ và thể hiện sự quan tâm, ý thức trách nhiệm của các công dân. Đồng chí cũng mong muốn các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự xác định rõ trách nhiệm bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng, ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, an tâm tư tưởng lên đường nhập ngũ đúng quy định Luật NVQS.

Đồng chí Phạm Quang Khải - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch HĐNVQS xã, trao lệnh gọi nhập ngũ cho các thanh niên trúng tuyển năm 2024,

Nhân dịp này, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tặng quà Tết cho các thanh niên nhập ngũ năm 2024. Các đồng chí lãnh đạo địa phương trao quà cho các thanh niên đồng thời động viên các thanh niên đón Tết cùng gia đình vui tươi, an toàn, bảo đảm sức khỏe trước khi lên đường nhập ngũ.

Đồng chí Vũ Đình Phàn - Phó bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tặng quà cho thanh niên

Đồng chí Vũ Trọng Nghĩa - Chủ tịch UB Mặt trận tổ quốc xã tặng quà cho các thanh niên

Đồng chí Vũ Đình Dưỡng- Phó chủ tịch HĐND xã tặng quà cho các thanh niên